PDF

Mất Trí 【PDF】 – Đọc sách Online

Canho.com.vn xin giới thiệu Cuốn sách Mất Trí được viết bởi tác giả AG Howard, Ngô Cẩm Ly, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng masterhome.com.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Mất Trí được nhà xuất bản NXB Lao động phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Mất Trí 【PDF】 – Đọc sách Online

SÁCH HAY ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

THÔNG TIN SÁCH

✅ Tác giả ✅ AG Howard, Ngô Cẩm Ly
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao động
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
583
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Download ebook Mất Trí 【PDF】 – Đọc sách Online

Tải sách Mất Trí 【PDF】 – Đọc sách Online ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mất Trí

Hình ảnh bìa sách Mất Trí

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mất Trí

Alyssa đã xuống được hang thỏ và được trao chiếc vương miện của Nữ hoàng. Cô đã cứu sống Jeb, chàng trai mà cô yêu, và thoát khỏi những âm mưu của Morpheus. Giờ đây tất cả những gì Alyssa cần làm là tốt nghiệp trung học. Việc này sẽ rất đơn giản mà không cần đến mẹ cô, người vừa mới trở về từ bệnh viện tâm thần, với những mối nghi ngờ và bảo bọc cô quá kỹ. Và cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu Morpheus không xuất hiện ở trường học để dụ dỗ cô với một nhiệm vụ nguy hiểm trong bóng tối, với những thách thức ở nơi mà một phần con người cô thuộc về – Xứ sở Diệu kỳ.
Alyssa có thể rời khỏi Jeb và bố mẹ mình một lần nữa vì lợi ích của một người đàn ông mà cô biết vẫn luôn điều khiển cô từ trước? Liệu mẹ cô và Jeb có tin rằng những điều mà cô làm là đúng?
Trích dẫn hay trong sách:
“Anh đã tự xoay xở để vượt qua những biến cố dồn dập xảy đến cho chúng ta chỉ với lòng can đảm và sự khéo léo của con người. Anh chính là hiệp sĩ của lòng em. Chẳng có gì phải chứng tỏ nữa hết. Không phải với bố anh, không phải với mẹ em, không phải với Morpheus và cũng không phải với em. Anh đã chứng tỏ rằng mình là chàng trai mà em hằng tin tưởng. Chàng trai em yêu.”
 
“Về phần tôi, tôi cũng biết ngay từ những mùa hè đầu tiên thuở chúng tôi mới bên nhau, rằng tình cảm trong tôi đậm sâu đến mức nào. Phải, tôi muốn dành trọn đời này kiếp này ở bên anh. Nhưng tôi có tới hai tương lai tiềm tàng. Hai cuộc đời để sống. Hai nửa trái tim. Làm sao tôi có thể ràng buộc với một người trong số họ trước khi suy nghĩ thật thấu đáo về tất cả mọi chuyện?”

Mua sách Mất Trí ở đâu

Bạn có thể mua sách Mất Trí tại đây với giá

96.760 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mất Trí 【PDF】 – Đọc sách Online

Mất Trí MOBI

Mất Trí AG Howard, Ngô Cẩm Ly ebook

Mất Trí EPUB

Mất Trí full

Tìm hiểu thêm
văn chương
AG Howard, Ngô Cẩm Ly
nhà xuất bản lao động

2016

583

bìa mềm

600

Alyssa đi xuống hang thỏ và lấy được vương miện của nữ hoàng. Cô đã cứu sống người con trai cô yêu, Jeb, khỏi âm mưu của Morpheus. Bây giờ, tất cả những gì Alyssa cần làm là tốt nghiệp trung học. Mọi chuyện sẽ rất đơn giản nếu không có sự nghi ngờ và bảo bọc quá mức của mẹ cô, người vừa trở về từ bệnh viện tâm thần. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu Morpheus không xuất hiện ở trường để dụ cô thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm trong bóng tối, được thử thách ở Wonderland, nơi một phần của cô thuộc về.

Liệu Alyssa có thể rời bỏ Jeb và cha mẹ cô một lần nữa để đến với một người đàn ông mà cô biết là người đã kiểm soát cô suốt thời gian qua? Liệu mẹ cô và Jeb có tin rằng cô đang làm đúng không?

Một câu nói hay từ cuốn sách:

“Anh ấy đã xoay sở để sống sót sau những biến cố ập đến với chúng ta không gì khác ngoài lòng dũng cảm và sự khéo léo của con người. Bạn là hiệp sĩ trong trái tim tôi. Không có gì để chứng minh. Không phải với cha bạn, không phải với mẹ bạn, không phải với tôi, Morpheus. Bạn đã chứng minh rằng bạn là người mà tôi luôn tin tưởng. Chàng trai tôi yêu. “

“Còn anh, từ mùa hè đầu tiên bên nhau, anh cũng biết tình cảm của mình sâu đậm đến nhường nào. Ừ, anh muốn bên em trọn đời. Nhưng anh tiềm ẩn hai tương lai. Hai cuộc đời. A Hai nửa trái tim. . Làm thế nào tôi có thể kết nối với một trong số họ trước khi tôi nghĩ về mọi thứ? “


image
image
image

https://canho.com.vn là website thư viện sách định dạng 【PDF】 – Đọc sách Online miễn phí lớn nhất Việt Nam
96.760 VND

600