News

LƯỚT DU THUYỀN TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP SỐNG SANG TẠI WATERPOINT LONG AN

Ngay bên sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint Long An như một kỳ tích thiên nhiên ban tặng với hơn 355ha ôm trọn 5,8km đường sông. Mật độ xây dựng dự án chỉ vỏn vẹn 22,7%, điều này chứng minh được độ phủ xanh hoàn hảo đến từ dự án. Mỗi chủ nhân tương lai sẽ được tiếp cận nhanh đến dấu ấn riêng, nơi tận hưởng bầu không khí xa hoa ngay tại trung tâm.

Giá trị tiềm năng của bất động sản có bến du thuyền

Nắm bắt được sở thích thượng lưu của giưới tinh hoa hiện nay, khi mà họ thường chọn những căn nhà hướng thủy, kết hợp bến du thuyền. Đã tạo ra một làn sóng mới trong giới bất dộng sản, nắm bát được tình hình đó. Chủ đầu tư Nam Long đã kết hợp, chọn lọc và thiết kế ra khu biệt thự đẳng cấp hạng sang nằm ngay bên trong Waterpoint Long An. Bộ sưu tập Grand Villa cũng vinh dự đạt giải thưởng kiến trúc quốc tế danh giá “Best Architecture Single Residence Vietnam – IPA Award”..

Vịnh cảng nước ngọt hiện lên sững sưng trong lòng đô thị, với quy mô lên đến 8,6ha nhẹ nhàng lắng động bên sông Vàm Cỏ êm đếm, tăng thêm giá trị cho chính dự án và mảnh đất nơi đây.

Không gian bến du thuyền được ẩn mình sau khu vườn xanh mát, với hành lang dài 50m nơi đây như viến ngọc quý được giấu trong chiếc vỏ sò xinh đẹp. Trở thành nơi tham quan, nghỉ dưỡng, dã ngoại tách biệt với cuộc sống sầm uất hằng ngày. Hoặc nếu bạn thích yên bình, nhẹ nhàng lắng đognjo thì có thể ngắm trại ngay bên công viên rộng hơn 3,5ha của Waterpoint Long An. Tận hưởng một ngày dài nhẹ nhàng trôi lấy lại nguồn năng lượng sau bao ngày vất vả.