The Manor Central Park

Đường vành đai 3, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam

Khu đô thi The Manor Central Park.
Tọa lạc phía Tây Nam Hà Nội, The Manor Central Park được quy hoạch trở thành khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của dự án, quần thể The Manor Central Park và công viên Chu Văn An rông 200 ha đất, là mảnh đất vàng cuối cùng trong nội đô rộng để xây dựng đô thị đa chức năng hoàn chỉnh.
 The Manor Central Park
The Manor Central Park
Với diện tích tương đương với Hồ Hoàn Kiếm, công viên trung tâm đóng vai trò trái tim của The Manor Central Park. Vào các ngày cuối tuần và dịp lễ tết, người Hà Nội sẽ có điểm đến mới là tại đây, dự án có 2 tầng hầm rộng phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dich vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao, gắn với mọi hoạt động bên trên giúp cho công viên trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu cư dân. Dự án có những căn thương mại, những market street sầm uất, những cửa hiệu rức rỡ ánh đèn, sôi động, nhộn nhịp bất kể ngày đêm. Ngoài ra còn có các căn biệt thự liền kề được thiết kế ẩn mình dưới các tán cây  trong khu phố yên tĩnh để cư dân có thể lựa chọn cách thư giãn và hưởng thụ những khoảnh khắc bình yên theo cách riêng.
 
The Manor Central Park biết đến 1 tiêu chuẩn mới cho căn hộ chung cư tại Hà Nội, với chức năng cộng đồng cao mỗi chủ căn hộ đều có quyền sử dụng và tận hưởng những tiện nghi hiện đại của tòa nhà, với 2 tầng thương mại, với các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, dịch vụ phục vụ bạn mỗi ngày. Bể bơi trên tầng 3 được thiết kế đặc biệt với 1 mặt rộng mở nhìn về phía công viên trung tâm, khu căn hộ cao cấp được thiết kế với nhiều tiện nghi từ trong và ngoài để có thể tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng. Các sản phẩm thiết kế tòa nhà và sự bố trí cộng đồng công ty, The Manor Central Park sẽ được phủ màu xanh của cây cối, một môi trường sống dễ chịu và  phát triển bền vững, một cộng đồng của thể kỷ 21.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN The Manor Central Park

  • 2.000.000 m2
  • 0
  • Tập đoàn Bitexco
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

The Manor Central Park