The Era Town

84 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam

The Era Town tên gọi khác là Khu dân cư Kỷ Nguyên, dự án căn hộ bên sông nổi tiếng của công ty cổ phần Đức Khải tại đường Nguyễn Lương Bằng (nối dài) phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. The Era Town nổi tiếng ở đây là về vị trí, khuôn viên cũng như thiết kế bên trong mỗi căn hộ.
Dự án The Era Town nằm ngay góc cua của dòng sông Phú Mỹ nên xung quanh được bao bọc bởi sông nước, khí hậu ôn hòa, cỏ cây hoa lá, cuộc sống sinh sôi nảy nở là nơi lý tưởng cho bạn và gia đình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc. Từ vị trí của The Era Town bạn dễ dàng di chuyển ra trung tâm Phú Mỹ Hưng, một nơi có hàng loạt các dịch vụ, tiện ích hay khu mua sắm sầm uất. Bạn cũng có thể rẻ phải và đi qua cầu Phú Xuân để đến Cần Giờ thưởng thức hải sản hay tắm biển cùng gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần.

The Era Town
Về căn hộ The Era Town, cả dự án cỏ hơn 3000 căn thì chủ yếu nằm ở 2 khu
Khu 1: có 5 tháp từ ERA A1 đến ERA A5
Khu 3: có 3 tháp từ ERA B1 đến ERA B3
Các căn hộ được thiết kế vuông phức và thông thoáng, ưu tiên phòng khách hướng nhìn ra sông. Các phòng có công năng sử dụng hợp lý. Các trang thiết bị trong căn hộ được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Về giá bán căn hộ The Era Town được mọi người đánh giá là rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu thực tế của đại đa số khách hàng đang có nhu cầu về chỗ ở.
Căn hộ Việt Nam


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN The Era Town

  • 108.091 m2
  • 30
  • Công ty Cổ phần Đức Khải
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

The Era Town