Terra Rosa

Đường D21, Khu dân cư Intresco 13E, Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Vietnam

Dự án chung cư Terra Rosa do công ty đầu tư bất động sản Khang Nam đầu tư và xây dựng tọa lạc tại lô 13E khung chung cư cao tầng Phong Phú mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh huyện Bình Chánh, dự án có một vị trí khá thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng xã hội nói chung và Khang Nam nói riêng, tạo được bộ mặt kiến trúc cảnh quan trong khu vực và là điểm nhấn trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh. Dự án bao gồm 2 block cao 25 tầng và 1 block cao 29 tầng, tổng số căn hộ đưa ra trong giai đoạn 1 là 366 căn, thời gian hoàn công là đến tháng 12/2012.
Terra Rosa
Dự án Terra Rosa
Lấy ý tưởng từ những cánh hoa hồng bung nở khoe sắc, mặt bằng mỗi block căn hộ Terra Rosa được thiết kế với 6 căn hộ, 7 và 9 căn hộ hướng ra mọi hướng với những khe lấy gió mang lại sự thông thoáng và ánh sáng đến từng mỗi phòng trong căn hộ vừa giảm thiểu nhu cầu sử dụng năng lượng trong tòa nhà vừa mang lại giá trị kinh tế cho người sử dụng. Hình thức kiến trúc công trình sử dụng hình khối đơn giản mang đến sự mạnh mẽ tập trung nhấn mạnh các phân vị ngang với thiết kế Taekwondo mới mẻ  tạo không gian rộng mở hơn. Chung cư Terra Rosa đảm bảo  một cuộc sống tiện nghi cho cư dân của mình, mỗi block được thiết kế 3 thang máy công nghệ hiện đại, tốc độ cao, vận hành bằng thẻ từ nhằm đảm bảo sự lưu thông nhanh chóng và an toàn trong tòa nhà. Hệ thống thông tin liên lạc được nối kết đến từng phòng trong mỗi căn hộ nhằm mang lại sự tiện nghi tốt nhất. Hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24/24 giờ sẽ đảm bảo cho sự bình yên cho cuộc sống dân cư tại đây. Công trình được thiết kế với hệ thống gas trung tâm, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà trẻ, hồ bơi trung tâm, phòng tập thể hình, sân tennis, phòng sinh hoạt cộng đồng sẽ đáp ứng nhu cầu của cư dân và mang lại sự cuộc sống tiện nghi khép kín. Hệ thống phòng cháy tại các căn hộ và hệ thống chữa cháy tại sảnh các tầng sẽ mang lại sự an toàn cho cư dân trong tòa nhà.

Dự án Terra Rosa là công trình đảm bảo hài hòa yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi tích hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Các căn hộ được thiết kế với rất nhiều diện tích khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Terra Rosa

  • 26.000 m2
  • 29
  • Công ty cổ phần đầu tư Khang Nam
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Terra Rosa