StarCity Center

150 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Được mệnh danh như một "Công trình điểm nhấn", Starcity Center được thiết kế theo âm hưởng kiến trúc truyền thống các dân tộc vùng cao nguyên miền trung Việt Nam – những ngôi nhà Rông. Dự án bao gồm 6 tháp song song nhau với chiều cao xấp xỉ 100m, được bố trí hài hòa về hai phía bắc và nam để đảm bảo có được hướng và điều kiện khí hậu tốt nhất. Dự án được cung cấp tất cả các trang thiết bị hiện đại, cao cấp, sân thượng của trung tâm thương mại được bố trí bể bơi, cây xanh thảm cỏ và sân tennis thư giãn...
StarCiry Center
StarCiry Center

Dự án StarCity Center nằm ở góc đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, tại ngã tư trung tâm của khu đô thị mới, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia và nằm trong quần thể văn phòng liền kề Cơ quan UBND TP Hà Nội và khu công viên. Dự án Starcity Center có diện tích 50.000m2, sàn xây dựng trên 400.000m2, gồm khối đế 6 tầng làm trung tâm thương mại, các tháp văn phòng và căn hộ chung cư cao 29 tầng, Starcity Center dự kiến sẽ triển khai vào quý 2 năm 2010 và đi vào hoạt động trong 2 năm rưỡi.

Starcity Center sẽ là 1 điểm nhấn của kiến trúc Hà Nội, dự án có tổng mức vốn đầu tư  tầm 10.000 tỷ đồng. Khu trung tâm thương mại có tổng diện tích là 180.000m2 sẽ cung cấp mặt bằng bán lẻ cho nhiều thương hiệu cao cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận. Lô HH Khu Đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, nằm tại ngã tư Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng, quận Thanh Xuân, Hà Nội: Hướng Bắc giáp đường Trần Duy Hưng. Hướng Đông giáp dự án Khu Liên cơ của thành phố.Hướng Nam giáp hồ điều hòa. Hướng Tây giáp đường Khuất Duy Tiến.Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2. Diện tích căn hộ và giá bán rất hợp lý so với các dự án xung quanh.
StarCity Center hứa hẹn sẽ tạo cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN StarCity Center

  • 50.000 m2
  • 29
  • Tập đoàn Đại Dương
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

StarCity Center