Sapphire Palace

4 Chính Kinh, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam

Sapphire Palace
- Tên dự án: Tòa nhà hỗn hợp, nhà ởkết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê
- Tên thương mại: Sapphire Palace
- Địa điểm xây dựng: Số 4 phố ChínhKinh, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần bấtđộng sản Hà Nội Sông Hồng và Công ty Cổ phần chế biến kinh doanh lương thựcthực phẩm Hà Nội
- Tổng thầu thi công: Công ty Cổphần thương mại và đầu tư xây dựng Tân Hồng Hà
- Nhà thầu thiết kế: Văn phòng tưvấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
- Tính năng của tòa nhà: Văn phòngcho thuê, trung tâm thương mại, căn hộ để ở
- Diện tích khu đất: 3.170,8 m2
- Tổng diện tích sàn: 41.982,8 m2
- Diện tích xây dựng: 1.807 m2
- Quy mô xây dựng: Sapphire Palace có quy mô tổng thể là khối nhà cao 23 tầng,1 tầng áp mái và 2 tầng hầm, chiều cao tầng điển hình là 3,3 m; một tầng kỹthuật tại cốt +12,3 m cao 3,3 m; tầng 2 & tầng 3 cao 3,6 m; tầng hầm 2 cóchiều cao 3,0 m, tầng hầm 1 có khu vực trong nhà cao 3,3 m còn khu vực ngoàisân cao 2,85 m; hình dạng mặt bằng điển hình có dạng phức tạp và gần giống hìnhchữ nhật; kích thước khoảng 29,5 x 63,4 m, chiều cao tổng thể tòa nhà 81,6m.

Tòa nhà Sapphire Palace tọa lạc tại quận Thanh Xuân, khu dân cư đầy sức sống và nhiều tiềm năng giữa lòng Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 4,5 km với 15 phút đi xe, dự án nằm ở vị trí chiến lược trong trục nối các cộng đồng dân cư cao cấp, Royal City, Golden Land, Star City 2, Mipec Tower...

Với đặc điểm vị trí thuận lợi về giao thông dự án sẽ mang lại những tiện ích cho các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Trong vòng bán kính nhỏ hơn 1000m toà nhà, có đầy đủ các tiện ích công trình Xã Hội, các trường Đại học hàng đầu Việt Nam, siêu thị mua sắm quy mô lớn, công viên cây xay, khu vui chơi giải trí với tiêu chuẩn cao.

Với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và hiện đại Sapphire Palace sẽ là công trình cao nhất trong khu vực nhà ở Quy hoạch, là điểm nhấn kiến trúc cho toàn khu và có điểm nhìn từ nhiều phía. Mặt bằng và hiệu ứng công trình được tổ hợp từ các khối hình học cơ bản nhưng có tương quan tỉ lệ hài hòa và phù hợp với hình dáng cũng như kích thước khu đất.Các phân khu chức năng của tòa nhà được thiết kế hợp lý và hài hòa, đáp ứng các tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà cao cấp Shapphire Palace trong lòng nội đô với không khí thoáng đãng, môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình Sapphire Palace cao 21 tầng với 4 thang máy: 3 thang 750kg và 1 thang 1350kg bố trí kết hợp với các phòng kỹ thuật và đổ rác, thang bộ tạo thành lõi cứng của tòa nhà.

- 2 tầng hầm phục vụ chỗ đỗ xe với 2 đường dốc 15% lên xuống được phân làn riêng biệt với sức chứa 90 xe ô tô và 170 xe máy.

- 3 tầng đế có đầy đủ các tiện ích dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, phòng tập gym, văn phòng…

- Từ tầng 4 – tầng 20 mỗi tầng cao 3.3m là các căn hộ để ở, được thiết kế theo hướng không gian mở, các phòng trong căn hộ đều có sự tiếp xúc với không khí thoáng đãng bên ngoài, chú trọng đưa các yếu tố thiên nhiên vào trong căn hộ.

Đỉnh cao của kiến trúc và đam mê sáng tạo là các căn hộ penthouse tại tầng 21 của tòa nhà. Với chiều cao ứng với 2 tầng là 6.6m và diện tích căn hộ từ 179m2 đến 239m2. Các căn hộ penthouse được thiết kế hợp lý, nội thất tinh tế, không gian mở, hài hòa với thiên nhiên… xứng đáng là niềm kiêu hãnh của những chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây.

 
Nguồn: hanoisonghong.com.vn


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Sapphire Palace

  • 3.170 m2
  • 21
  • Công ty Cổ phần bất động sản Hà Nội Sông Hồng
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Sapphire Palace