Saigon Pearl

A1A Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam

Saigon Pearl là dự án khu phức hợp cao cấp đã nổi tiếng từ rất lâu và trong chương trình bất động sản ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến nhà đầu tư trong và ngoài nước về dự án này. Saigon Pearl với ưu thế tọa lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh, dự án sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất của Sài Gòn khi nằm bên bờ sông và nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Cảnh, một trong những con đường huyết mạch của thành phố. Từ Saigon Pearl bạn chỉ cần 15 phút là ra đến sân bay Tân Sơn Nhất, 5 phút là đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm thành phố hay khu du lịch Văn Thánh,.... Với mục đích tạo cuộc sống thân thiện với môi trường nên Saigon Pearl là một trong những dự án căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh có mật độ xây dựng thấp nhất với khuôn viên cây xanh rộng lớn bao bọc toàn dự án.

Tọa lạc trên khu đất có diện tích đất hơn 10 héc ta, Saigon Pearl tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp cho cuộc sống hiện đại với trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, 1,5 tầng hầm để xe và siêu thị mini cùng 6 block căn hộ cao 37 tầng với hơn 1600 căn hộ cao cấp có diện tích linh hoạt từ 85-350m2 sẽ thuận tiện cho sự lựa chọn với từng sở thích của các gia đình, đặc điểm ưu việt nhất tại các căn hộ thuộc dự án Saigon Pearl là khoảng không gian lớn có view nhìn trực tiếp sông Sài Gòn và tràn ngập ánh nắng và gió tại các phòng khách, phòng ngủ bởi tất cả đều được thiết kế tiếp xúc trực tiếp với bầu trời xanh tạo sự gần gũi với thiên nhiên ngay tại căn hộ.
Saigon Pearl
Saigon Pearl
Dự án Saigon Pearl do công ty TNHH Việt Nam Land SSG là công ty được tạo nên bởi liên doanh giữa Tập đoàn SSG ( Cty của Việt Nam) và công ty TNHH Việt Nam Land ( Cty của Hồng Kông), cả 2 công ty đều là những công ty lớn, uy tín và có thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước về lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản.

Nhân dịp chuẩn bị mở bán block cuối cùng, block Opan ( dự kiến mở bán vào quý III năm 2015), chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách cực kỳ hấp dẫn nhằm tri ân đến các khách hàng đã quan tâm và đang quan tâm đến dự án Saigon Pearl trong thời gian vừa qua.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Saigon Pearl

  • 10.000 m2
  • 37
  • Đã hoàn thiện
  • Cty TNHH Việt Nam Land SSG
  • Savills
  • Hồng Kông, Singapore
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Saigon Pearl