Saigon Airport Plaza

1 Bạch Đằng, 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam

Saigon Airport Plaza, dự án căn hộ - văn phòng bán và cho thuê cao cấp và gần sân bay Tân Sơn Nhất. Tọa lạc tại vị trí kế bên sân bay, nơi tập trung nhiều văn phòng, công ty và chủ yếu là nhằm phục vụ cho cán bộ công nhân viên trong sân bay Tân Sơn Nhất, Saigon Airport Plaza là nơi lựa chọn số một cho bạn và người thân.

Được đầu tư và xây dựng bởi công ty Cổ phần Đầu Tư Việt Liên Á - Phú Hưng Gia là thành viên của tập đoàn SSG - một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu ở Việt Nam với các dự án khu dân cư và đô thị hoàn chỉnh đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza...

Với tổng diện tích 1,6 hecta và vị trí tiện lợi gần sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án Saigon Airport Plaza được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

Dự án Saigon Airport Plaza

Dự án Saigon Airport Plaza

Dự án được chấp thuận chủ trương kết nối với sân bay bằng Shutle Bus đưa rước khách từ khu khách sạn đến sân bay và dịch vụ làm thủ tục hàng không tại khách sạn. Khách hàng mục tiêu là đối tượng khách từ sân bay Tân Sơn Nhất, những hành khách quá cảnh, những hành khách bị hoãn chuyến, hủy chuyến, phục vụ các dịch vụ cho các phi hành đoàn bao gồm phi công, tiếp viên, kỹ thuật viên, các công ty giao nhận,… mà hiện nay xung quanh khu vực chưa đủ khả năng phục vụ cho các đối tượng trên.

Các tòa tháp sẽ được trang bị tiện nghi, kết nối với nhau, giao thông thuận tiện, linh hoạt và cung cấp các dịch vụ nhằm đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế .

Saigon Airport Plaza với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực Tân Bình ngay tại nút giao thông quan trọng – Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ có thiết kế đẹp, các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp.  Yêu cầu đặt ra là sự hài lòng của khách hàng không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại lợi ích kinh tế lâu dài. Khách hàng sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống  cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại. Với vị trí độc quyền sát sân bay Tân Sơn Nhất sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Saigon Airport Plaza hiện nay đã bàn giao và đưa vào sử dụng được 2 năm nhưng dự án vẫn khẳng định là một trong những dự án quan trọng và hot nhất tại quận Tân Bình hiện nay, bằng chứng đã chứng mình là hàng tháng lượng giao dịch mua, bán, cho thuê căn hộ và văn phòng tại đây vẫn diễn ra rất sôi động.

Nguồn: Saigon Airport Plaza

 


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Saigon Airport Plaza

  • 1.600 m2
  • 14
  • 9/2010
  • 3/12/2012
  • Đã hoàn thiện
  • Công ty Cổ phần Đầu Tư Việt Liên Á - Phú Hưng Gia
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Saigon Airport Plaza