ParkCity Hà Nội

188 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

ParkCity Hà Nội nằm ở vị trí thuận lợi tại điểm cắt trục đường Lê Văn Lương kéo dài với đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Cũng giống như dự án ParkView Residence Khu đô thị ParkCity Hà Nội được xây dựng theo mô hình kiến trúc và cảnh quan độc lập trong lòng Hà Nội. Thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm: nhà kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp văn phòng làm việc xen kẽ. Trong những khu cao tầng kết nối bờ cây xanh, hồ nước và những khuôn viên rộng chảy dài, khu phối hợp để trở thành trung tâm mới, điểm đến mới ở khu phía Tây Hà Nôi, đồng thời mang đến cho cư dân ParkCity Hà Nội và các cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích đồng bộ và hiện đại.
vi tri du an ParkCity Hanoi
Vị trí dự án ParkCity Hà Nội
ParkCity Hà Nội rộng 77ha với 15 tầng riêng biệt, toàn bộ dự án sẽ được xây dựng trong vòng 10 năm, sau khi hoàn thành ParkCity Hà Nội sẽ đáp ứng đủ các căn hộ, 1 trung tâm thương mại rộng 3ha, 1 công viên trải dài 11ha, 1 trường công, 1 trường quốc tế nằm trên diện tích rộng 5,7ha và những tiện ích cao cấp khác như: trường học, bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng. Với kiến trúc hiện đại, mỗi căn nhà được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Malaysia, áp dụng phát triển kinh tế nhất của xu thế hiện đại từ thiết kế mặt tiền bên ngoài, bố trí chức năng văn phòng bên trong đem lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.
quy hoach tong the ParkCity Hanoi
 Quy hoạch tổng thể ParkCity Hà Nội
Không gian trong lành, đây là 1 điểm nhấn ParkCity Hà Nội, đây là nơi đầu tiên và duy nhất của Hà Nội được công viên của tiểu khu chạy dài đến tận phòng khách của từng căn nhà. Dọc theo trục chính của tiểu khu là khuôn viên gồm nhiều vườn hoa, cây xanh, đài phun nước, sân chơi cho trẻ em, từ trục khuôn viên chính, các thảm cỏ cây sẽ trải dài theo từng lối đi và sỏi đến tận sân sau của mỗi căn nhà. Vì vậy từ cửa phòng khách bạn có thể nhìn ngắm hàng cây qua cửa kính hoặc chìm vào bước chân men theo lối đi trong vườn chính của tiểu khu. Công viên trung tâm, đây là trái tim của dự án ParkCity Hà Nội có diện tích 11ha với mật độ hồ nước lớn, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ với những khoảng không gian mở với uối nước, hòn non bộ, phiến đá ven đường với các dàn hoa để nghỉ chân. Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao nằm trung tâm khu công viên có diện tích 1ha, khu vực này gồm bể bơi, phòng tập gym, trung tâm chăm sóc trẻ em, hội trường lớn, quán cà phê, sân tennis và các công trình tiện ích khác cho các hoạt động vui chơi giải trí. Tiến độ dự án ParkCity Hà Nội bắt đầu giải phóng mặt bằng, khởi công xây dựng từ năm 2010, dự kiến hoàn thành tổng thể vào năm 2020, dự kiến giai đoạn 1 và 2 dự án hoàn thành 2014.
ParkCity Hà Nội - nét độc đáo trong lòng Hà Nội.
 
 

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN ParkCity Hà Nội

  • 0 m2
  • 0
  • Công ty Cổ Phần Phát triển đô thị Quốc tế Việt Nam
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

ParkCity Hà Nội