Nest Home 1

Trần Khát Chân, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam

Nest Home 1 tọa lạc tại ngã tư Ngô Quyền và Trần Khắc Chân, khu căn hộ chung cư cao cấp Nesthome 1 có 8 tòa nhà với hơn 400 căn hộ các loại, mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, toilet và khu vực phơi đồ, tất cả nội thất đều được đầu tư cao cấp, thiết kế tinh tế và trang nhã theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. 8 tòa nhà của Nesthome 1 nối vòng tròn với nhau bao quanh công viên nội bộ rộng 5000m2.
Nest Home 1
Nest Home 1
Nest home 1 có 7 loại căn hộ với diện tích từ 53m2 đến 62m2 gồm: phòng khách, phòng ngủ đều được đầu tư nội thất cao cấp, được thiết kế và bài trí sang trọng, trang nhã, đặc biệt mỗi phòng đều có tầm nhìn thoáng đãng ra bên ngoài, phòng bếp được thiết kế khoa học tinh tế đến từng chi tiết, toilet và khu vực phơi đồ đầy ắp ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông, hài hòa, các cánh cửa được làm bằng vật liệu hoàn thiện cao cấp hiện đại.

Với ước muốn mỗi căn hộ là một tổ ấm sum vầy, bình yên, nơi bắt đầu hạnh phúc và kết nối yêu thương nên mật độ xây dựng của dự án Nest home 1 chưa đến 30% điều này đã tạo ra một môi trường sống trong lành thoáng mát cho người sử dụng.

Nằm gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, vị trí mà Nest home 1 tọa lạc được xem là vị trí đẹp và trong lành nhất, nơi giao thoa giữa vịnh Đà Nẵng và bán đảo Sơn Trà. Vào ngày nghỉ từ Nesthome bạn có thể nhanh chóng đi đến các danh lam thắng cảnh như: Bà Nà, Hội An, Chùa non nước, Ngũ Hành Sơn...

Nest home 1 - Tổ ấm sum vầy.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Nest Home 1

  • 10.000 m2
  • 9
  • Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Nest Home 1