Nam Định Tower

91 Điện Biên, Cửa Bắc, Nam Định, Nam Định, Vietnam

Nam Định Tower một trung tâm thương mại và dịch vụ nhà ở và khách sạn. Dự án được xây dựng tại số 91  đường Điện Biên, phưởng Cửa Bắc, Nam Định, nơi có vị trí cực ký chiến lược là cửa ngõ phía Bắc kết nối khu đô thị mới Hòa Vượng với trung tâm thành phố Nam Định. Diện tích đất xây dựng 9.126m2 mật độ xây dựng 57%, tổng vốn đầu tư 721 tỷ đồng.
Du an can ho chung cu nam dinh tower
Dự án Nam Định Tower
Dự án bao gồm 3 tòa tháp cao tầng trong đó tòa tháp 15 tầng dùng làm khách sạn, 2 tòa tháp 20 và 25 tầng dùng làm căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại, Nam Định Tower được đánh giá là công trình hiện đại bậc nhất của đồng bằng sông hồng và sẽ trở thành điểm đến nổi bật của thành phố Nam Định khi hoàn thành. Điểm nổi bật của dự án là gắn kết hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với cảnh quan tự nhiên tạo nên một khu dân cư xanh, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Đến với Nam Định Tower các cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: an ninh 24/24h, khu phố đi bộ mua sắm, khu làm việc văn phòng, khu thể dục thể thao, khu giải trí công nghệ cao, rạp chiếu phim, không gian ẩm thực. 
phan khu chuc nang du an nam dinh tower
Phân khu chức năng dự án Nam Định Tower
Với 3 dòng sản phẩm nhà ở kết hợp thương mại - Shop thương mại - căn hộ cao cấp. Nam Định Tower sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp cho tất cả các cư dân sở hữu với phương trâm lấy chất lượng và sự đồng bộ làm đầu, chắc chắn dự án Nam Định Tower sẽ góp phần nâng cao tầm vóc thành phố Nam Định.

Nam Định Tower đẳng cấp sống 5 sao giữa lòng thành nam - Thuận thắng, mái ấm cho mọi nhà.
Căn hộ Việt Nam.


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Nam Định Tower

 • 9.126 m2
 • 25
 • Công ty TNHH Thuận Thắng Nam Định
 • Xem vị trí dự án trên
  Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Nam Định Tower

 • Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định 07-06-2015

  Bán căn hộ cao cấp Nam Định Tower dự án là một khu phức hợp cao cấp và đầu tiên tại Điện Biên - Thành phố Nam Định. Đến với căn ...

  • Diện tích
   ?Thông tin chưa xác định
  • Tầng
   ?Thông tin chưa xác định
  • Phòng ngủ
   ?Thông tin chưa xác định
  • Phòng tắm
   ?Thông tin chưa xác định
  Giá
  Thỏa thuận