Masteri Thảo Điền

151 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Vietnam

Masteri Thảo Điền, một dự án có tính chất đột phá lớn nhất từ trước đến nay mà chính ngay cả chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền liên doanh với Vingroup, Techcombank và Cotectcons cũng không ngờ đến, kể từ ngày mở bán, ngày 27/10/2014 đến nay dự án đã bán được hơn 1000 căn hộ. Đây quả là một con số rất rất ấn tượng trong thị trường bất động sản hiện nay và đặc biệt là ở phân khúc căn hộ cao cấp.

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền

Trước hết phải nói đến vị trí của dự án, Masteri Thảo Điền được thừa hưởng những gì tốt đẹp nhất của phường Thảo Điền, Quận 2 như: khu dân trí cao, mật độ cây xanh nhiều, môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp, nhiều dịch vụ tiện ích đạt chuẩn châu âu và điểm không thể không nhắc đến chính là tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên được kết nối trực tiếp với dự án. Đây là dự án mang tính quốc gia và đang được rất nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh chờ đợi để được lần đầu tiên đi tàu điện ngầm.

Tiếp đến phải là cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch tổng quan của dự án, Masteri Thảo Điền là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp, điều này cũng đồng nghĩa với việc khuôn viên cây xanh, khu vực công cộng, đường đi bộ là rất lớn, điểm nhấn mạnh nhất của khuôn viên trong dự án chính là hồ cảnh quan rộng tới 3000 m2, đây chính là khu vực tạo môi trường sống lý tưởng, từ cảnh quan cho đến sức khỏe cư dân nơi đây mà ít có dự án nào hiện nay có được. Còn nói về thiết kế bên trong căn hộ thì Masteri Thảo Điền tự hào là dự án có nhiều căn hộ có diện tích nhỏ chủ yếu là 1 và 2 phòng ngủ, nhưng các căn hộ vẫn có đầy đủ các công năng của 1 căn hộ cao cấp như: phòng khách rộng rãi, bếp mở, các phòng ngủ và phòng khách hướng ra bên ngoài và đa số các căn hộ ở đây đều có ban công.

Điểm đặc biệt nữa góp phần tạo nên độ HOT của dự án Masteri Thảo Điền chính là giá cả và tiến độ thanh toán, giá bán căn hộ Masteri Thảo Điền rất tốt mặc dù các căn hộ ở đây có diện tích rất nhỏ, giá dao động từ 1,5 - 1,6 tỷ/1căn 1 phòng ngủ và từ 1,8 - 2,2 cho căn hộ 2 phòng ngủ. Cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, chia đều cho đến quý 4 năm 2016, chính điều này đã làm cho các khách hàng cảm thấy yên tâm và tự tin mỗi khi bỏ tiền ra để mua căn hộ nơi đây. Masteri Thảo Điền - Hãy đến tham quan để biết dù chỉ một lần.
Căn hộ Việt Nam


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Masteri Thảo Điền

  • 79 m2
  • 41
  • Q1/2014
  • Q4/2016
  • Đang xây dựng
  • Cty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền
  • Coteccons
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ Video
Bình luận
Các tin rao của dự án

Masteri Thảo Điền