La Astoria

383 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

La Astoria - chạm vào ước mơ. Lấy cảm hứng từ vùng đất hiện đại, sống giữa lòng thiên nhiên và vô cùng thơ mộng khi nằm yên bình bên dòng sông. Một nơi bạn có thể rời bỏ những áp lực của công việc, có thể cảm nhận sự trong lành của thiên nhiên. Tọa lạc ngay giữa trung tâm Quận 1, nơi được xem là khu đô thị mới của Sài Gòn, La Astoria cách cầu Sài Gòn 5km, cách Metro 4km, trung tâm quận 1 6km, La Astoria vươn mình bên dòng sông thơ mộng với tòa nhà cao 20 tầng.
 
vi tri du an can ho La Astoria
Vị trí dự án La Astoria
 
Đến với La Astoria bạn sẽ thực sự cảm thấy như tìm được chính mình với những dịch vụ tiện ích đầy đủ và khép kín với hồ bơi mát mẻ, với không gian sống trong lành, bạn sẽ tìm được yên bình thư thái khi dạo bước giữa thiên nhiên, phòng gym hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời với không khí trong lành, nơi đây trẻ được phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần.
can ho La Astoria
Phối cảnh căn hộ La Astoria
 
La Astoria được thiết kế một cách khéo léo đặc biệt là không gian lửng độc đáo và sáng tạo trong cách sắp xếp, căn hộ lửng có diện tích 45m2 và căn hộ không lửng có diện tích dao động từ 51 đến 61m2 cho bạn nhiều sự lựa chọn.

La Astoria chính là nơi bạn và người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc. La Astoria là vùng đất của những giá trị thực.


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN La Astoria

  • 6.896 m2
  • 21
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

La Astoria