Keangnam Hà Nội Landmark Tower

99 Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

Bầu trời, hồ nước và Keangnam Hà Nội Landmark Tower.
Xin quý vị hãy chú ý đến bầu trời của Việt nam, nơi tất cả mọi người đều ngước nhìn, nơi có một không gian sống cao cấp Keangnam Hà Nội Landmark Tower. Keangnam Hà Nội Landmark Tower công trình được xây dựng để kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, Hà Nội là tổ hợp công trình kiến trúc siêu cao tầng, tầm cỡ thế giới gồm 1 tòa tháp 70 tầng dùng làm khách sạn, khu căn hộ dịch vụ cho thuê dài hạn, văn phòng và 2 tòa nhà 48 tầng dùng làm nhà ở cùng với các công trình tiện ích thương mại dịch vụ khác.
Keangnam Hà Nội Landmark Tower
Keangnam Hà Nội Landmark Tower
Việc sử dụng tấm nhôm hỗn hợp có hiệu quả sử dụng năng lượng cao, khả năng cách âm, chống ẩm, giảm độ rung vượt trội và các tấm kính dày 24mm sẽ đem lại cho công trình tầm nhìn hoàn hảo nhất, độ an toàn của tòa nhà cũng được nâng cao hơn nữa qua kết cấu chống gió và chống động đất.
Keangnam Hà Nội Landmark Tower là công trình kiến trúc được quy hoạch với chất lượng cao gồm các khu khuôn viên mang dáng vẻ tự nhiên sống động của Hà Nội, các lối ra vào và sảnh được thiết kế riêng cho từng khu vực thuận tiện cho việc đi lại, các không gian được bố trí một cách thuận tiện nhất để đảm bảo cuộc sống riêng tư của mỗi người. Nơi đây rất gần với sân bay, CBD Hà Nội nên có điều kiện giao thông thuận lợi vừa tiện cho cuộc sống sinh hoạt vừa kinh tế trong hoạt động kinh doanh.
Cuộc sống luôn sống động, hạnh phúc luôn ngập tràn, cuộc sống mà quý vị luôn mơ ước, không giang sống cao cấp nhất, phục vụ quý vị sẽ trở thành hiện thực ở Keangnam Hà Nội Landmark Tower. Nơi rừng cây, hồ nước và con người cùng hòa hợp, không gian sống tại Keangnam Hà Nội Landmark Tower không chỉ mang dáng vẻ kiến trúc hiện đại mà còn được thiết kế gần gũi với thiên nhiên và đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Không gian sống nơi tất cả hòa cùng nhịp đập, thiên nhiên hòa cùng ngôi nhà và cuộc sống cộng đồng.
Căn hộ Việt Nam


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Keangnam Hà Nội Landmark Tower

  • 46.000 m2
  • 70
  • Tập đoàn Keangnam (Hàn Quốc)
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Keangnam Hà Nội Landmark Tower