HQC Plaza

Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với mục đích ổn định cuộc sống cho người lao động, phát triển bền vững, sáng nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khởi công nhà ở xã hội HQC Plaza do công ty cổ phần tư vấn thương mại địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư, nhà ở xã hội HQC Plaza là dự án được chủ đầu tư chuyển đổi công năng từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội.
HQC Plaza
HQC PLAZA
HQC Plaza tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng chủ đầu tư đã rất chú tâm xây dựng nhiều công trình tiện ích và đưa đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hơn cho cư dân cụ thể như: công viên cây xanh, trường mầm non, trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu tập thể thao, khu phố đi bộ và nhà để xe đạt chuẩn. 

Dự án HQC Plaza tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh được xây dựng trên khu đất hơn 35.000m2 với mật độ xây dựng 53% được quy hoạch bao gồm các phân khu chức năng nhà ở và công trình công cộng trong đó khu nhà ở gồm 4 khối chung cư cao từ 23-24 tầng cung ứng hơn 1700 căn hộ với giá nhà hoàn thiện từ 11,5 đến 12,5 triệu/m2, tiện độ hoàn thành dự án là quý 4 năm 2015. 

Nhân dịp này thì cũng diễn ra lễ ký kết về hợp đồng tín dụng tài trợ cho đại diện khách hàng mua căn hộ tại HQC Plaza để vay vốn 80% giá trị căn hộ trong 10 năm lãi xuất không quá 6% 1 năm.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN HQC Plaza

  • 35.293 m2
  • 23
  • Công Ty Cổ Phần TV-TM Và Dịch Vụ Địa Ốc Hoàng Quân
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

HQC Plaza