Hồ Gươm Plaza

Mỗ Lao, Khu đô thị Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

Hồ Gươm PlazaHồ Gươm - trái tim của thủ đô Hà Nội gắn liền với lịch sử Thăng Long ngàn năm văn hiến, vẻ đẹp rêu phong cổ kính cùng với truyền thuyết trả gươm huyền bí với những công trình đánh dấu những mốc son chói lọi của dân tộc. Chúng tôi xây dựng nên trung tâm mới của thủ đô hiện đại, khởi nguồn từ sức mạnh Hà Nội linh thiêng và hào hoa, 1 công trình đẳng cấp mang lại phong cách sống mới. Trẻ trung, hiện đại nhưng cũng đầy bản sắc, Hồ Gươm Plaza nơi ẩn chưa sức mạnh thần kỳ.
 Ho Guom Plaza
Hồ Gươm Plaza
Hồ Gươm Plaza nằm trên đường Trần Phú Nguyễn Trãi Hà Đông-Hà Nội, tuyến đường huyết mạch nối khu vực phía Tây tiềm năng với các quận trung tâm của thành phố, mặt còn lại tiếp giáp với trục đường 36m xuyên suốt khu đô thị Mỗ Lao, nối ra đường Lê Văn Lương kéo dài. Tọa lạc tại 1 trong những khu vực năng động nhất của Hà Nội mới với 1 quần thể các dự án dân cư mới bao quanh, Hồ gươm Plaza nổi lên như 1 viên ngọc sáng của khu vực phái triển sôi động phía Tây. Hồ Gươm Plaza là dự án phức hợp văn phòng với căn hộ hiện đại kết hợp trung tâm thương mại và đẳng cấp. Sống tại Hồ Gươm Plaza bạn và gia đình không chỉ được thư giãn trong 1 không gian trong lành do những khuôn viên cây xanh mang lại mà còn được tận hưởng 1 phong cách sống hiện đại và năng động với hệ thống các dịch vụ tiện ích cao cấp. Với thiết kế tinh tế và thông minh, được tư vấn bởi các đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, Hồ Gươm Plaza là 1 bức tranh hoàn hảo  về 1 cuộc sống năng động với  đầy đủ không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi, mua sắm và vận động như bể bơi, phòng tập thể dục, nhà trẻ hoạt động 24/24 giờ, trung tâm thương mai, siêu thị, văn phòng.
 
Hồ Gươm Plaza bao gồm 460 căn hộ cao cấp và 8 căn Penhouse được thiết kế hoàn hảo, tận dụng tối đa tầm nhìn và tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, căn hộ với nhiều diện tích khác nhau từ 73-146m2, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Từng đường nét trong căn hộ được các chuyên gia thiết kế đến từ Cộng hòa liên bang  Đức chăm chút tỉ mỉ để đảm bảo sự hài hòa giữa các không gian và hợp lý trong các công năng sử dụng, không gian phòng tắm trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn nhờ sự kết hợp hài hòa của anh sáng và không khí tự nhiên, không gian phòng khách, bếp và phòng ăn được liên thông theo phong cách Châu Âu nhưng vẫn tôn trọng sự kín đáo và riêng tự theo truyền thống người Á Đông. Hướng ban công được thiết kế hợp lý để hứng trọn vẹn ánh nắng ban mai và những làn gió mát dịu mỗi khi chiều về.

Hồ Gươm Plaza nơi cuộc sống mới được dựng xây, nơi hạnh phúc bắt đầu, nơi sự phát triển được tiếp sức, nơi truyền thuyết thần ký của Hồ Gươm lịch sử.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Hồ Gươm Plaza

  • 0 m2
  • 0
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Hồ Gươm Plaza