Happy Valley

806 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam

Happy Valley thung lũng hạnh phúc là dự án mới phát triển tại Phú Mỹ Hưng, khi được hoàn thành vào năm 2015 khu dân cư mới này sẽ là một khu phức hợp độc đáo tôn vinh phong cách sống xanh, sống khỏe gần gũi với thiên nhiên, không gì thú vị bằng việc đi dạo trên một công viên đẹp ngay ở tại khu phố hoặc vài bước chân là có thể ngắm sân golf, sân tennis, hồ bơi và hồ bơi gần bên, bạn cũng chỉ cần vài bước chân là đến với khu Crescent trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng nơi có đầy đủ các dịch vụ thương mại tài chính và nhiều khu mua sắm, hơn thế nữa từ Happy Valley bạn cũng chỉ cần ít phút đi xe là đi đến quận 1.
Happy Valley
Dự án căn hộ Happy Valley
Một công trình nhà ở mang đậm tính nhân văn khi mọi thiết kế đều được kiến tạo nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của con người, ở nơi đó cả thế giới tiện ích hội tụ ngay ngưỡng cửa cùng với đầy đủ dịch vụ giáo dục, giải trí, y tế, thương mại của một đô thị thương mại văn minh khi gần bên khu Crescent, hồ bán nguyệt, khu thương mại tài chính quốc tế của đô thị Phú Mỹ Hưng.

Khi cánh cửa  mở ra ta bước vào thế giới của hạnh phúc và niềm vui với những trải nghiệm sống tuyệt vời trong không gian kiến trúc độc đáo, hiện đại với căn hộ tiêu chuẩn, đẳng cấp với căn hộ tầng trệt và căn hộ Duplex 2 tầng, phong cách với biệt thự trên cao Penthouse có tầm nhìn đô thị cảnh quan rộng mở. Niềm vui nhân đôi khi cùng kết nối và sẻ chia để tạo nên một cộng đồng thịnh vượng ngay giữa lòng đô thị phồn hoa và rực rỡ để niềm hạnh phúc luôn ngập tràn trong mỗi ngôi nhà và cả khu phố. Happy Valley.

Happy Valley thung lũng hạnh phúc thực sự là nơi đặc biệt, nó chú trọng phát triển môi trường sống khỏe mạnh, gần gũi với thiên nhiên, được thiết kế đẹp mắt, đầy tính nhân văn tại một vị trí đắc địa hiếm có ở Phú Mỹ Hưng nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Happy Valley

  • 34.000 m2
  • 28
  • Công Ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Happy Valley