Happy House Garden

104 Nguyễn Cao Luyện, Khu đô thị Việt Hưng, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Khu nhà ở Happy House Garden nằm trong khu đô thị mới Việt Hưng Long Biên Hà Nội. Là 1 trong những khu đô thị mới có quy mô lớn nhất Hà Nội với tổng diện tích xấp xỉ 300 ha, với hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan đồng bộ, kiến trúc hiện đại gắn với trục đường  Ngô Gia Tự, sẽ được cải tạo, chỉnh trang thành 1 tuyến phố đẹp ở cửa ngõ Đông Bắc của thành phố. Khu đô thị mới Việt Hưng được xác định là dự án trọng điểm trong kế hoạch đầu tư phát triển đô thị của thành phố đến năm 2020 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt. Cách trung tâm Hồ Hoàn Kiếm 8km, khu nhà ở Happy House Garden là nét chấm phá trong lòng đô thị mới.
Happy House Garden
Happy House Garden
Với quy hoạch mặt bằng hiện đại 11 khối nhà bao xung quanh 1 không gian cây xanh lớn tạo nên 1 không gian sống yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế của công trình là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông truyền thống với phong cách hiện đại, công trình là tổ hợp nhiều khối nhà cao tầng khác nhau, trong đó có 4 khối nhà 5 tầng đôi, 2 khối nhà 5 tầng đơn, 4 khối nhà 7 tầng đôi và 1 khối nhà 11 tầng. Khu nhà ở Happy House Garden là dự án mang ý tưởng mới, kiến trúc các căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa tính hiện đại và truyền thống, là môi trường sống thân thiện với mỗi người Việt Nam, 1 môi trường cuộc sống mới đang chờ đón bạn.
 
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của mình, có thể nói khu nhà ở Happy House Garden tựa như 1 nơi yên bình, thanh tĩnh giành cho mọi người nghỉ ngơi, thư giãn, lý tưởng sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Một trong những yêu tố quan trọng làm nên khu nhà ở Happy House Garden khác biệt với khu nhà ở khác chính  là không gian xanh, tổng diện tích cây xanh, sân vườn, đường dạo chiếm tỷ lệ 70% quỹ đất dự án, chính yếu tố này góp phần không nhỏ tạo nên cảnh quan chung khu đất hài hòa và cân đối. Ứng dụng phong cách hiện đại thể hiện rõ bố trí không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi căn hộ, tận dụng tối đa việc đón gió, ánh sáng tự nhiên cho không gian sử dụng bằng việc căn diện tích sử dụng không gian bên ngoài của mỗi căn hộ. Các khối nhà không bị che chắn bởi những công trình xung quanh, tầm nhìn các căn hộ đều hướng về cảnh quan thiên nhiên đẹp và thoáng như khu cây xanh trong và ngoài dự án, mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia đình. Vật liệu được chọn để xây và hoàn thiện được lựa chọn cẩn thận đến từng chi tiết nhằm đem lại cho khu nhà chất lượng tốt với giá thành căn hộ từ 318 triệu đồng.
Khu nhà ở Happy House Garden nơi khởi đầu cho 1 cuộc sống hạnh phúc, 1 cuộc sống mới đang chờ đón các bạn.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Happy House Garden

  • 0 m2
  • 0
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Happy House Garden