EHome 4 Bắc Sài Gòn

Thuận An Hòa, Thuận Giao, tx. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn là một tổng thể quy hoạch rộng 12,6 ha sở hữu vị trí rất giá trị với khoảng cách từ 5 đến 10 phút có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội cao cấp nhất hiện nay như bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế miền đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, chợ Tam Bình, chợ Thủ Đức...Dự án còn kết nối trực tiếp quốc lộ 13 trên không, kế cận tuyến tàu điện ngầm Hiệp Bình Phước nối về sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 20 phút theo trục giao thông Tân Sơn Nhất - Bình Lợi. 
Ehome 4 bắc sài gòn
Ehome 4 Bắc Sài Gòn
Khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn có 2 tiểu dự án là nhà phố vườn và căn hộ vừa túi tiền Ehome 4. Mỗi tiểu dự án là một ý tưởng sản phẩm độc đáo được đông đảo người dân đón nhận. Nhà phố vườn Ehome 4 Bắc Sài Gòn như một mô hình villa thu nhỏ với diện tích chỉ khoảng 75 - 90m2 nhưng sở hữu 3 phòng ngủ và 2 sân vườn trước sau rất rộng và thoáng, sân vườn trước có thể để xe ôtô là một khu vườn hoa rực rỡ, sân vườn sau có thể dùng cho những bữa tiệc Barbecue ngoài trời hoặc một vườn rau sạch cho cả gia đình sử dụng. Với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng để sở hữu 1 ngôi nhà xinh xắn nằm trong khu quy hoạch chỉnh chu đã thu hút rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm độc đáo này, gần như trong các đợt mở bán 100% sản phẩm được tiêu thụ chưa đến 1 tuần, hiện nay đã có hơn 200 hộ dân về sinh sống, mô hình này đang tiếp tục được Nam Long nhân rộng để đáp ứng cho nhu cầu sở hữu vừa nhà vừa đất với mức giá không thể hợp lý hơn.

Tiểu dự án thứ 2 của khu dân cư Ehome 4 là căn hộ vừa túi tiền Ehome 4 với giá chỉ khoảng 450 triệu đồng 1 căn sở hữu 2 phòng ngủ, 1 toilet. Sử dụng những vật liệu nhẹ, công nghệ mới, Ehome 4 là tổ ấm cực kỳ xinh xắn giành cho những cặp vợ chồng mới cưới bắt đầu một cuộc sống tự lập, riêng tư của chính mình. Mỗi căn hộ có diện tích khoảng 40m2 nhưng được bố trí hết sức hợp lý, sử dụng được nội thất đa công năng khiến ngôi nhà được gọn gàng và tận dụng được từng mét vuông sử dụng, ngoài ra các căn hộ đều được thiết kế đón gió và ánh sáng tràn ngập tạo cảm giác thoáng và mở rộng không gian cho ngôi nhà.
Dự án Ehome 4 bắc sài gòn
Dự án Ehome 4 Bắc Sài Gòn về đêm
Không chỉ chú trọng chăm chút đến từng ngôi nhà, dự án  Ehome 4 còn đặc biệt quan tâm đến việc tạo một cộng đồng sống hiện đại và nhân văn, các tiện ích sống chuẩn mực như: hồ bơi, sân tennis, công viên, câu lạc bộ cộng đồng, cửa hàng tiện ích đều được chú trọng phát triển, Nam Long còn tổ chức những hoạt động mang tính xã hội như: tết thiếu nhi, lễ hội trung thu, hội chợ mini...để gắn kết các cư dân tạo thành một cộng đống sống nhân văn, thân thiện, gần gũi theo đúng tiêu chí của dòng sản phẩm Ehome.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN EHome 4 Bắc Sài Gòn

  • 12.000 m2
  • 0
  • Tập đoàn Nam Long
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

EHome 4 Bắc Sài Gòn