Dolphin Plaza

28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam

Dolphin Plaza, một trải nghiệm mới đang đến với bạn, 1 không gian sống trong mơ đã trở thành hiện thực, nơi cuộc sống năng động, hài hòa cùng thiên nhiên xanh mát, nơi không gian văn hóa Việt được tô điểm bởi nét tinh tế, tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza đang chờ đón bạn.
vi tri du an Dolphin Plaza
Vị trí dự án Dolphin Plaza
Sau gần 30 năm đổi mới, Việt Nam giờ đây trở thành 1 trung tâm kinh tế xã hội mới của Châu Á, mang đến những trải nghiệm chưa từng có, sự phát triển liên tục tốc độ cao, đòi hỏi nỗ lực đầu tư cơ sở hạ tầng vượt bậc cùng sự mở rộng không gian sống với quy mô lớn. Cơ hội đã sớm nhận ra xu hướng phát triển, thông qua nghị quyết mở rộng Hà Nội về phía Tây tạo nên 1 trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội mới. Chính giữa trung tâm quy hoạch mới đó sẽ trở thành vị trí đắc địa hòa mình cùng các công trình mang tầm cỡ quốc gia để trở thành 1 không gian sống hiện đại,năng động bậc nhất tại Hà Nội. Một không gian sống mới dần hình thành với tiêu chí lấy con người làm trung tâm, lấy cảm hứng từ những khu vườn treo độc đáo, ý tưởng về 1 dự án không gian sống trong lành đã tạo nên Dolphin Plaza. Ngôi sao kiến trúc hiện đại Dolphin Plaza được đầu tư bởi công ty CP TID, thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp hệ vách kính lớn, thang máy cho các công trình công nghiệp và dân dụng, nguồn lực và kinh nghiệm của TID được đưa lên tầm cao mới khi kết hợp cùng DP Architects tập đoàn kiến trúc có hơn 40 năm kinh nghiệm, hơn 1200 văn phòng đại diện trên khắp thế giới.
phoi canh khu can ho Dolphin Plaza
Phối cảnh khu căn hộ Dolphin Plaza
Với những yêu cầu khắt khe về không gian và tính tiện ích, Căn hộ chung cư Dolphin Plaza được tạo bởi những kiến trúc độc đáo hàng đầu, kết hợp cùng các giải pháp tiên tiến nhất trên thế giới. Vượt qua nhiều khó khăn, Căn hộ chung cư Dolphin Plaza đã hoàn thiện như 1 kiệt tác kiến trúc mới, với ý tưởng thiết kế chủ đạo là tổ hợp nhà  ở, văn phòng cao cấp, kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường. Điểm nhấn của căn hộ chung cư Dolphin Plaza là mảng kiến trúc sinh thái, kiến trúc xanh, công trình nổi bật với sắc xanh tươi mát. Sky Garden và hệ thống tầng cây xanh nối các khối tháp thành 1 thể thống nhất, đồng thời tạo nên 1 khu vườn treo trên cao độc đáo,tạo nên sự hấp dẫn, khác biệt cho dự án. Đặc biệt kiến trúc tòa tháp ấn tượng gồm 4 tòa tháp 28 tầng và diện tích cây xanh, sân vườn trên các tầng cao, với ánh sáng thiên nhiên từ nhiều hướng của tòa nhà, tạo cho những người làm việc, sinh sống trong tòa nhà cảm giác sống giữa thiên nhiên, môi trường trong lành, tràn đầy ánh sáng mặt trời.

Với nỗ lực không ngừng phấn đấu hoàn thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, chung cư Dolphin Plaza kỳ vọng trở thành 1 dự án tiêu biểu trong kiến trúc hiện đại, thân thiện với môi trường, góp phần làm đẹp hơn thủ đô, mang đến không gian sống và làm việc hiện đại cho cư dân thành phố.

Dolphin Plaza - Tổ hợp căn hộ cao cấp, thiên nhiên sum vầy cùng cuộc sống thăng hoa.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Dolphin Plaza

  • 9.874 m2
  • 28
  • Công ty cổ phần TID
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Dolphin Plaza