Daewoo Cleve

Văn Phú, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

 
Một khu chung cư cao cấp mà người vợ mong muốn, tất cả sẽ trở thành hiện thực với Daewoo Cleve, cuộc sống phong lưu là của chính bạn. Daewoo Cleve khu chung cư có tổng diện tích 76.343 m2, 33.870 m2 là diện tích xây dựng, 1.045.562 m2 bao gồm diện tích tầng hầm và tầng nổi, khu chung cư bao gồm những tòa nhà cao từ 36 đến 40 tầng và có 4.506 căn hộ. Khu phức hợp bao gồm tòa nhà cao ốc, văn phòng và siêu thị.
 Daewoo Cleve
Daewoo Cleve
Điều gì sẽ khiến bạn lựa chọn Daewoo Cleve? Khu chung cư được thiết kế với kỹ thuật hiện đại Hàn Quốc, các khu chung cư do Hàn Quốc thi công được cả thế giới công nhận chất lượng nguyên vật liệu thi công, ưu tú về kỹ thuật thiết kế, thời gian thi công chính xác. Khu chung cư Daewoo Cleve có môi trường giáo dục hoàn hảo, tự hào là nơi tiếp cận các trường Hà Nội và điều kiện học đường ưu tú, nơi đây có trường học quốc tế và bất cứ học sinh các nước mong muốn được học và là nơi nuôi dưỡng tài năng. Thêm vào đó trong khu chung cư có nhà trẻ giáo dục theo trường phái giáo dục tối ưu, tạo cho trẻ không gian hạnh phúc. Khu chung cư Daewoo Cleve có vị trí tối ưu, Hà Nội thủ đô Việt Nam, được mở rộng với diện tích gấp 3 lần, vượt qua ranh giới thành phố cũ, giờ đây các thành phố mới sẽ trở thành trung tâm Hà Nội mới. Trong khu trung tâm ấy, Daewoo Cleve chiếm vị trí trung tâm với điều kiện đó Daewoo Cleve chính là khu chung cư mà bạn mong đợi. Thêm nữa khu chung cư tiếp cận luồng giao thông nhanh và thuận tiện, được nối với trung tâm hành chính Hà Nội và khu đô thị mới Trung Hòa là quãng đường đang được thi công, khi đưa vào khai thông sẽ giảm bớt đáng kể di chuyển của bạn, bạn vừa là chủ nhân của khu chung cư Daewoo Cleve, vừa là chủ nhân tuyến đường sắt trên cao Hà Nội, dự bị sẽ được khai thông khi bạn dọn đến chung cư ở. Giờ đây chỉ cần mất 20 phút bạn có thể tự do di chuyển trung tâm thành phố.
 
Daewoo Cleve nơi hội tụ đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, thuận tiên cho cuộc sống của bạn, cuộc sống của bạn sẽ thuận tiện hơn với việc tiếp xúc trung tâm hành chính và bệnh viện vùng ngay trong khu chung cư Daewoo Cleve có trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện góp phần cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Không phải chỉ la 1 hay 2 tòa nhà cao tầng đơn lẻ mà bạn đang ở trong khu chung cư Daewoo Cleve, chỉ Daewoo Cleve mới mang đến cho bạn tiện nghi sinh hoạt cộng đồng cao cấp và đầy đủ tiện nghi. Daewoo Cleve là khu đô thị cao cấp mà chính người Châu Âu cũng mong muốn trở thành chủ nhân, Daewoo Cleve được tô điểm bởi những khu vườn duyên dáng và đẹp đẽ, nơi bạn có thể nhàn nhã và ngồi thư giãn thưởng thức chén trà thơm ngon và ngồi trò chuyện với người tri kỷ. Công viên có đài phun tạo cảnh thơ mộng và là nơi vui chơi cho trẻ em, sẽ là thiếu xót nếu không nói tới khu thể dục thể thao sẽ được hoàn tất trong tương lai. Bạn có thể cùng gia đình của mình giữ gìn và duy trì sức khỏe bằng sự vận động tại khuôn viên này.
 
Daewoo Cleve khu chung cư cao cấp, không gian hiệu quả và mới mẻ, tầm nhìn thoáng và tiếp cận khung cảnh xanh, thiết kế theo trường phái Châu Âu, Daewoo Cleve niềm mong ước cho tất cả mọi người với thiết kế hiện đại, mạng internet truyền tải nhanh, hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối. Daewoo Cleve biểu tượng chất lượng cao và hệ thống an ninh hoàn thiện, quản lý chặt chẽ chất lượng từ khâu thi công đến lúc hoàn thành, mang đến sự hài lòng cho bạn.
 
Thế giới biến đổi rất nhanh, Hà Nội sẽ bắt đầu chuyển mình tới thành phố mới, khu chung cư sẽ mang đến cho bạn cuộc sống cao cấp và tiện nghi,điều kiện giáo dục tối ưu, khu thương mại tiện nghi hoàn hảo, mạng lưới giao thông thuận tiện, không gian sinh hoạt cao cấp và sang trọng đó chính là khu chung cư Daewoo Cleve.

Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Daewoo Cleve

 • 76.343 m2
 • 36
 • Công ty TNHH Hibrand Việt nam
 • Xem vị trí dự án trên
  Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Daewoo Cleve

 • Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội 10-05-2016

  Mình cần chuyển nhượng một loạt các Website về các lĩnh vực sau: Rao vặt Diễn đàn Bất động sản Đăng tin Thương mại điện tử Shop Giới thiệu doanh nghiệp-cá ...

  • Diện tích
   ?Thông tin chưa xác định
  • Tầng
   ?Thông tin chưa xác định
  • Phòng ngủ
   ?Thông tin chưa xác định
  • Phòng tắm
   ?Thông tin chưa xác định
  Giá
  10 Triệu