Bình An Pearl

2/12B Trần Não, Khu phố 2, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

Bình An Pearl, dự án tọa lạc ngay đường Trần Não, con đường nổi tiếng ở Sài gòn trong những năm gần đây bởi lẽ khu vực này đang trong giai đoạn quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng để tạo đà cho sự ra đời khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ Bình An Pearl, bạn dễ dàng di chuyển ra trung tâm thành phố hay qua quận Bình Thạnh và quận 9.

Về dịch vụ tiện ích của dự án Bình An Pearl bạn sẽ được thừa hưởng rất lớn ngay bên trong dự án lẫn bên ngoài dự án, các dịch vụ tiện ích cơ bản của một dự án căn hộ cao cấp bao gồm: Nhà hàng, Hồ Bơi, phòng tập thể dục thể thao (Gym), phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị... Còn về tiện ích bên ngoài dự án phải nói đến công viên cây xanh nằm ngay bên hông dự án, đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng và nổi bật nhất của dự án. Tiếp đến là hàng loạt nhà hàng, quán ăn gia đình, ngân hàng, siêu thị mini nằm dọc 2 bên đường Trần Não, nếu bạn muốn mua sắm tại Metro thì chỉ vài phút đi xe là có rồi, để đi xa hơn nữa là qua phường Thảo Điền bạn sẽ thấy hàng loạt các trường học quốc tế từ tiểu học đến đại học sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu học tập của con bạn.

Nói về căn hộ Bình An Pearl, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án bởi vì đây là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn SSG, một tập đoàn lớn, uy tín đã thực hiện hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp ở những vị trí đẹp nhất. Điều này đã được khẳng định ở các dự án tên tuổi như: Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Saigon Airport Plaza, Cape Pearl... Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế theo xu hướng vì nhu cầu thực tế của khách hàng, đa số các căn hộ ở đây được thiết kế có diện tích nhỏ để giảm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng một cách hợp lý.

Dự kiến căn hộ Bình An Pearl sẽ được mở bán vào quý IV năm 2016. Thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với tập đoàn SSG tại địa chỉ 92 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn hộ Việt Nam


Xem thêm:
THÔNG TIN

DỰ ÁN Bình An Pearl

  • 8.838 m2
  • 33
  • Tập đoàn SSG
  • Xem vị trí dự án trên
    Google Maps
Hình ảnh Bản đồ
Bình luận
Các tin rao của dự án

Bình An Pearl