Tin thị trường

Tin thị trường và các vấn đề liên quan đến các dự án căn hộ chung cư sẽ được cập nhật tại đây

Điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp năm 2015

07-04-2015

Phân khúc căn hộ cao cấp chuyển mình Điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp năm 2015 Các chuyên gia nhận định 2015 được chờ đợi sẽ là năm khởi

Phân khúc căn hộ cao cấp chuyển mình Điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp năm 2015

Các chuyên gia nhận định, 2015 được chờ đợi sẽ là năm khởi sắc của thị trường sau thời kỳ đóng băng kéo dài. nhận xét đó càng được củng cố, mà minh chứng rõ nét nhất là dòng vốn FDI đang được rót vào thị trường.

Dù gần như bị lãng quên trên thị trường trong năm vừa qua, nhưng, thị trường căn hộ cao cấp lại được nhận xét là thị trường đáng để đầu tư vì vị trí tốt, tiện ích nội ngoại khu hiện đại, thời gian bàn giao đảm bảo; cùng uy tín, pháp lý cũng như khả năng tài chính của CDT vô cùng dồi dào. Những yếu tố này cũng chính là mối quan tâm của người dân khi mua căn hộ và thông thường các sản phẩm căn hộ trung bình thấp rất ít có dự án nào đáp ứng được.

Trong khi đó, các sản phẩm căn hộ cao cấp, đặc biệt là căn hộ cao cấp Quận 2 phần lớn sở hữu những yếu tố này, và đặc biệt phải kể đến khu vực Quận 9, Quận 2 với các sản phẩm căn hộ cao cấp quận 2, nơi được nhận định là có tốc độ phát triển kinh tế nhanh vào loại bậc nhất tại Thành phố.

Điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp

Được nhận xét là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tương đối đồng bộ, khu vực Quận 9, Quận 2 được xem là khu vực hấp dẫn của các CDT, với hạ tầng giao thông phát triển vào loại bậc nhất, môi trường sống xanh cùng tiện ích ngoại khu thuộc loại đẳng cấp với hệ thống giáo dục, bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn và uy tín tại Việt Nam.

Lợi thế là vậy, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể trở thành tâm điểm, nếu xét trên hiện trạng dự án cũng như những kế hoạch sắp tới của chủ đầu tư, những dự án có thể thành điểm nhấn của năm, điển hình là Dự án Căn hộ Estella Heights, do Keppel Land làm CDT, toạ lạc ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú, Quận 2.

Theo nhận định của Nhà đầu tư, Estella Heights hiện đang là “điểm sáng” nhất của phân khúc căn hộ cao cấp khu vực Quận 9, Quận 2, lý do là vị trí căn hộ Estella Heights khá đắc địa, trước dự án là Xa lộ Hà Nội và tuyến Ga Metro kết nối trực tiếp với nội thành và khu vực lân cận. Theo quy luật của giá căn hộ, khi dự án càng hoàn thiện thì giá sẽ càng tăng. Do đó, giá bán căn hộ Estella Heights được Giới đầu tư đánh giá sẽ tiếp tục tăng trong năm 2015.

Được biết, quy mô căn hộ Estella Heights hơn 800 căn hộ, chia làm 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 hoàn thiện cuối năm 2017 và giai đoạn 2 là giữa năm 2019. khách hàng sẽ được tặng nội thất căn hộ hoàn thiện từ các thương hiệu uy tín của châu Âu.
Bình luận