Tin dự án

Tin tức về các dự án căn hộ chung cư tại tất cả các tỉnh thành trong nước tại Việt Nam

Vinhomes Times City và ngày hội thể thao năm 2014

08-04-2015

Vinhomes tổ chức ngày hội thể thao cho cư dân Times City vào ngày 15 03 2014

Vinhomes Times City và ngày hội thể thao năm 2014
Nằm trong chuỗi hoạt động thể thao do Vinhomes tổ chức, ngày hội thể thao Vinhomes Times City đã tưng bừng diễn ra trên các sân thể thao trong khuôn viên Times City vào ngày thứ 7, 15/03/2014. Không chỉ mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, chủ đầu tư nơi đây còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như các hoạt động văn hóa thể thao cho các cư dân, chính vì vậy ngay khi ngày hội thể thao Times City được phát động cư dân đã hưởng ứng rất nhiệt tình.
Theo anh Nguyễn Mạnh Tùng - Tòa T7 Vinhomes Times City cho biết: "Tôi thấy cái sự kiện này Vinhomes tổ chức cho cư dân ở đây thì chúng tôi thấy mọi người rất hào hứng tham gia."
Còn anh Thành Đạt - Tòa T10 Vinhomes Times City nhận xét: "Đây là một hoạt động thể thao mang tính chất rất bổ ích cho người già, người trẻ và giới thanh niên bọn em".
Vinhomes Times City, ngày hội thể thao
Vinhomes Times City - Ngày hội thể thao
Gần đến giờ khai mạc, công tác chuẩn bị đang được tiến hành khẩn trương, vận động viên và ban tổ chức kiểm tra lại một lần nữa danh sách thi đấu, ngày hôm nay sẽ có rất nhiều nội dung thi được diễn ra cho cả cá nhân và tập thể bao gồm: bóng đá, tenis đơn nam và đôi nam, kéo co, chạy tiếp sức, nhảy bao bố và bánh xe tốc độ. Theo anh  Vương Quốc Vinh tòa T7 Vinhomes Times City phát biểu: " Các cháu hôm nay thi môn bánh xe tốc độ và kéo co, các cháu rất vui khi mà Times City tổ chức cho các cháu tham dự cái sự kiện này". Nghi lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn, các cư dân nhanh chóng di chuyển về địa điểm thi đấu.

Vì số lượng các đội đăng ký thi đấu môn bóng đá khá đông nên các trận thi đấu vòng loại diễn ra trước giờ khai mạc vài tiếng đồng hồ, buổi chiều chỉ diễn ra hai trận tranh giải ba tư và trận chung kết. Theo anh Dương Tòa T6 Vihomes Times City phát biểu: "Hôm nay thì tôi tham gia cùng đội T6, tham gia giải bóng đá, rất là may mắn đội chúng tôi đã đoạt chức vô địch và rất chi là cảm ơn Vingroup và Vinhomes đã tổ chức cái ngày hội này rất là bổ ích". Cũng như môn bóng đá, Tenis là môn cũng có số lượng dân cư đăng ký dự thi khá đông, ban tổ chức đã phải sắp xếp các trận vòng bảng diễn ra từ sáng, chọn ra được các tay vợt xuất sắc nhất có mặt tại trận bán kết và chung kết. Anh Nguyễn Văn Tú đoạt giải phát biểu: " Tôi thấy ngày hội thể thao rất là sôi động, tập hợp được rất nhiều tầng lớp từ người già cho đến các em nhỏ và tôi hy vọng Vinhomes sẽ tổ chức chương trình thường xuyên hơn". Bên cạnh những môn thể thao mà cư dân luyện tập hàng ngày là bóng đá và tennis, ban tổ chức còn tạo điều kiện cho các hộ gia đình, các cư dân ở mọi độ tuổi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng rèn luyện sức khỏe qua các môn thi đấu tập thể, ở những phần thi này, ngoài yếu tố sức khỏe thì tinh thần đồng đội cũng là một điều kiện vô cùng quan trọng để làm nên chiến thắng, điều này làm tăng tình đoàn kết giữa các hộ dân cư cũng như thắt chặt thêm tình hàng xóm.

Ngày hội thể thao Times City
Ngày hội thể thao của cư dân Times City
Tinh thần của ngày hội thể thao đã lan tỏa rộng rãi, ai ai cũng hứng khởi thi đấu và cổ vũ nhiệt tình ngay cả các em nhỏ cũng rất hào hứng. Cháu Phạm Trần Đăng Khoa tòa T7 Vinhomes Times City nói: " Cháu cảm thấy rất vui khi được tham gia đại hội thể thao và cháu muốn năm sau cũng được đi". Hướng các em nhỏ đến các hoạt động thể thao bổ ích là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn, đây là dịp hiếm có để rất nhiều bé sống chung tại Vinhomes Times City gặp gỡ và vui chơi cùng nhau. Nhỏ tuổi nhưng các bé vẫn thi đấu với một tinh thần rất quyết tâm để bảo vệ màu cờ sắc áo cho đội nhà, các phần thi trở nên hấp dẫn không kém so với phần thi của người lớn.
Đến với ngày hội thể thao, các cư dân tham gia không đặt cao mục tiêu giải thưởng quan trọng là mọi người đã có nhiều khoảng thời gian giao lưu và giải trí cùng nhau. Đây cũng là hoạt động để khích lệ, động viên tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của các cư dân đang sống tại Vinhomes Times City.
Căn hộ Việt Nam
Bình luận