Tin dự án

Tin tức về các dự án căn hộ chung cư tại tất cả các tỉnh thành trong nước tại Việt Nam

Vinhomes Central Park, nhà mình ở "Manhattan"

07-04-2015

Vinhomes Central Park dự án căn hộ biệt thự được ví như New York của Sài Gòn với vị trí tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Vinhomes Central Park - Nhà mình ở "Manhattan"
Vị trí đắc địa
Tận dụng được yếu tố đắc địa của toàn bộ công trình, công viên Central Park của Sài Gòn là không gian đáng tự hào, bạn có thể chia sẻ cùng gia đình và bạn bè thân thiết với đặc quyền giao thông và vị thế thượng lưu khó công trình nào có thể sánh bằng.
- Kết nối với cả 3 tuyến giao thông huyết mạch: hệ thống điện ngầm, đường cao tốc và đường sông.
- Công trình đô thị bậc nhất về mặt quy mô ( 43,91 hecta) tọa lạc sát ngay trung tâm Sài Gòn.
 
Vinhomes Central Park
Vinhomes Central Park
Vinhomes Central Park cam kết tạo ra giá trị vượt trội, cộng đồng tinh hoa
Tận hưởng công viên bờ sông lớn nhất Sài Gòn cùng một cộng đồng tinh hoa, mỗi cư dân của Vinhomes Central Park có thể tận hưởng cuộc sống tinh tế chuẩn mực nhờ cam kết dài lâu của Vinhomes - nhà đầu tư đứng đầu thị trường với cam kết dài lâu để tạo ra những giá trị vượt trội cho khách hàng của mình.
- Giá trị cộng đồng: tận hưởng công viên bờ sông lớn nhất Sài Gòn, cùng gây dựng một cộng đồng tinh hoa có sức ảnh hưởng đến tương lai.
- Giá trị vô hình và hữu hình: Vinhomes cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng, không ngừng mang đến những giá trị cộng thâm cho chủ sở hữu.

Vinhomes Central Park -Sống giữa thiên nhiên, Chuẩn mực cuộc sống xanh
Thức dậy với tầm nhìn xanh bạt ngàn ngoài cửa sổ, bước ra đón thiên nhiên thoáng đãng tràn ngập gió trời, chỉ ngay bậu cửa nhà mình. Còn gì tuyệt diệu hơn một cuộc sống chất lượng chuẩn mực tại một vị thế thượng lưu giữa một cộng đồng nhân văn ưu tú.

Vinhomes Central ParkTiện ích đẳng cấp
Lấy cảm hứng từ công viên Central Park của thành phố New York nổi tiếng thế giới, Vinhomes Central Park sẽ trở thành một Central Park của Sài Gòn có mọi tiện ích đẳng cấp của cuộc sống hiện đại và bao bọc bạn giữa không gian thiên nhiên tuyệt diệu.
Căn hộ Việt Nam
Bình luận