Tin dự án

Tin tức về các dự án căn hộ chung cư tại tất cả các tỉnh thành trong nước tại Việt Nam

Masteri Thảo Điền, Lễ ký kết hợp tác và công bố dự án

08-04-2015

Lễ ký kết hợp tác và chính thức công bố Dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền tại khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh ​

Masteri Thảo Điền là một dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, tọa lạc tại trung tâm phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án do tập đoàn Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư, tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư khu trung tâm thương mại Vincom Megamall Thảo Điền và ngân hàng Techcombank tài trợ tín dụng và bảo lãnh các khoản giao dịch. Bên lề lễ ký kết bà Phan Thị Ánh Tuyết - Tổng giám đốc Thảo Điền Investment đã nhấn mạnh đến tính ưu việt của dự án ở vị trí đắc địa và không gian xanh: "Dự án Masteri Thảo Điền có diện tích khoảng 8ha, là một khu phức hợp giữa khu trung tâm thương mại và khu dân cư trong đó điểm nhấn thứ nhất của dự án là kết nối trực tiếp với tuyến metro ga An Phú và từ đây đi ra Quận 1 và các quận lân cận trong vòng 7 phút và điểm nhấn thứ hai là dự án Masteri Thảo Điền có trên 60% diện tích là không gian xanh do đó tạo được môi trường yên tĩnh và đẳng cấp cho cư dân sống tại nơi đây".

Masteri Thảo Điền
Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp từ 41-45 tầng với hơn 3000 căn hộ, một tòa tháp văn phòng và khách sạn cùng với trường học và trung tâm thương mại, các căn hộ được thiết kế hợp lý với diện tích linh hoạt từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên tạo được cảm giác thông thoáng dễ chịu. Dự án hiện đã thi công xong phần móng và dự kiến sẽ hoàn thiện bàn giao vào quý 4 năm 2016.
Căn hộ Việt Nam
Bình luận