Cẩm nang

Cẩm nang căn hộ chung cư nơi sưu tầm và cập nhật những thông tin hữu ích nhất về việc mua, bán, thuê và cho thuê căn hộ chung cư tại Việt Nam

8 Ý tưởng tuyệt vời cho căn phòng của bé

18-06-2016

8 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO CĂN PHÒNG CỦA BÉ Hãy tự tay sắp xếp và trang trí phòng con bạn một cách tự nhiên theo sở thích của các bé

8 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO CĂN PHÒNG CỦA BÉ.
Hãy tự tay sắp xếp và trang trí phòng con bạn  một cách tự nhiên , theo sở thích của các bé. Điều này sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái, vui vẻ và phát triển một cách tốt nhất.
Sau đây là tám gợi ý về cách trang trí căn phòng cho bé yêu.
 
1. Căn phòng cho sự phát triển đầu tiên của bé


Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa màu tim của hoa tử đinh hương và màu cam phối là sự lựa chọn tinh tế cho căn phòng của bé. Trên bức tường màu tím, vẽ lên một cây hoa anh túc vàng cam của vùng California để cha mẹ có thể theo dõi chiều cao của con mình qua các năm.
Một tấm rèm cửa thật sáng tạo cùng tông  với căn phòng là điểm nhấn cho căn phòng của bé. Thiết kế thêm một số ghế ngồi và đồ chơi bên cạnh cửa sổ sẽ giúp bé vui chơi thật thoải mái.
 
2. Căn phòng dành cho bé đang đi học
Một căn phòng nhỏ thật bất tiện cho việc học tập và vui chơi của bé, nhưng chỉ cần biết sắp xếp và trang trí  lại sẽ giúp căn phòng của bé trở nên thoải mái, khơi gợi sự hứng thú học tập của bé.

Màu xanh dương được coi là tông màu chính của căn phòng cùng với một vài tấm bản đồ và một quả địa cầu sẽ giúp căn phòng của bé trở nên thoáng mát và sang trọng.

3. Căn phòng vui chơi cho bé
Được  trang trí một cách cầu kì với một chiếc thảm nhung rộng và những chiếc ghế nhung bọc cùng các thiết bị giải trí hiện đại.

Đây chắc hẳn là một nơi bé luôn cả  thấy thích thú và thoải mái vui chơi sau những giờ học tập căng thẳng.
 
4. Căn phòng màu hồng cho bé
Từ trần nhà, màu sơn tường đến các vật dụng trang trí trong phòng đều là màu hồng. Điểm nhấn trong căn phòng chính là chính là chiếc giường với họa tiết hoa oải hương trang nhã.

Ngoài  những đồ trang trí màu hồng ra nhà thiết kế đã khéo léo đưa màu trắng tinh khiết nhẹ nhàng giúp căn phòng trở nên hài hòa hơn về màu sắc.
 
5. Căn phòng có gường tầng cho bé
Căn phòng có thiết kế độc đáo giúp bé có nhiều không gian riêng cho việc học tập, nghỉ ngơi và vui chơi.

Ở mỗi gường tầng lại có một gam màu khác nhau tạo nên một không gian mới lạ và thoải mái cho bé.
6. Căn phòng  dễ thương và sự sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý
Với một thiết kế hiện đại và tinh tế cùng sự tối giản về đồ đạc trong căn phòng sẽ giúp cho bé gái đang tuổi  mới lớn cảm thấy thoải mái.

 
7. Căn phòng  đáng yêu cho bé gái
Phòng của các bé gái này được trang trí bằng các họa tiết nhỏ xinh. Với sự kết hợp giữa các màu sắc nhẹ nhàng  nhưng  gam màu chủ đạo vẫn là màu hồng.

 
8. Căn phòng  cho bé với thiết kế dựa trên ý tưởng một phòng trà
Căn phòng của bé chắc chắn sẽ rất mới lạ với thiết kế  như một phòng  trà với chiếc bàn, ghế , bộ bình và tách uống trà nhỏ xinh.

Sàn nhà được sơn một màu hồng bóng tôn lên vẻ đáng yêu cho căn phòng.
Sau đây là 10 gợi ý về chung cư căn hộ cho bạn lựa chọn
Bình luận